Độc thân có xin visa Úc dễ không?

Xin chào cả nhà.

Em xin chia sẻ về case của e để các bạn độc thân như em tự tin làm visa du lịch Úc ạ (dạng du lịch 600):

  • Em là nữ sinh năm 94 độc thân chưa lập gia đình
  • Hồ sơ e tự chuẩn bị và tự nộp (không thông qua dịch vụ). Cái này e thấy bên Úc rất tiện vì không phải dịch thuật chỉ cần scan rõ ràng chỉn chu.
  • Lịch sử đi lại: Trung Quốc, Hàn Quốc, Sing (2 lần), Thái Lan, Mã Lai, Maldives, Châu Âu (Pháp, Thụy Sỹ).
  • Chi tiết hồ sơ:
  • Về chuyến đi: Em gửi plan đi tham quan (rõ ngày, địa điểm nhưng ko quá chi tiết) + vé máy bay khứ hồi (book tạm) + booking khách sạn (chỉ book trc)
  • Chứng minh tài chính + ràng buộc: Em đi du lịch tự túc và đi với bạn. Gia đình ở VN ( scan hộ khẩu; hộ khẩu e ở tỉnh). Công việc là hđlđ không thời hạn; giấy xin nghỉ phép. Thu nhập e chỉ nộp sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 6 tháng và high light phần lương nhận, không nộp payslip. Số dư tại thời điểm sao kê tài sản chỉ là 33tr đồng. Có 1 sổ hồng nhà ở HN. Không nộp sổ tiết kiệm hay thẻ visa.
  • Thời gian nộp hồ sơ 07/03; bio 10/03; grant 25/03

=> Như vậy em thấy việc xin visa Úc không khó quan trọng là logic. Ví dụ như e: độc thân, 29 tuổi đã có nhà rồi thì tiền không cần nhiều chỉ cần đủ để chi tiêu cho chuyến đi và tài chính mình có là thật ko phải dựng. Công việc, nguồn thu nhập rõ ràng phù hợp với tài chính cung cấp và chứng minh không có ý định ở lại. Thực tế e cũng rất bất ngờ vì hồ sơ được grant 3 năm do để tài chính quá thấp (e expect 1 năm là nhiều).

Em nghĩ các bạn độc thân, hồ sơ tương tự như e để số dư tài khoản tầm 100tr thì sẽ đc grant visa ngay ngày bio mà không phải mất 2 tuần.

Chúc cả nhà ai làm visa sẽ có visa như mong muốn ạ. Em rất sẵn lòng trả lời cmt của cả nhà 😂

Nguồn: Facebook An Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *